GÀ TA LỘC PHÁT – ĐỊA CHỈ GÀ TA ĐẢM BẢO VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

GÀ TA LỘC PHÁT – ĐỊA CHỈ GÀ TA ĐẢM BẢO VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

Thực phẩm Sạch HD xin chào các bạn! Mong muốn mở rộng và đến với quý khách hàng qua nhiều tiện ích hơn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Gà ta Lộc Phát – 100% gà ta thả vườn, được làm sạch và vận chuyển trong ngày từ thôn quê đến thành phố.

 

Sài Gòn lắm bận rộn và tấp nập, bạn không có đủ thời gian chọn ra được một con gà ưng ý? Hay việc sử dụng gà công nghiệp ngoài kia làm khẩu vị của bạn chưa được thỏa mãn? Yên tâm nay đã có thực phẩm sạch HD - nơi cung cấp dịch vụ đặt gà ta cúng và gà ta làm sẵn tại tp Hồ Chí Minh.

Chợt nhận ra rằng chúng ta ở đây quá bận để thực hiện mâm cúng chu đáo và thịnh soạn cho các phong tục ngày lễ, rằm, ngày giỗ, ngày trọng đại, hay các buổi tiệc… Việc loanh quanh ngoài chợ lựa cho mình một con gà ưng ý và công đoạn làm gà có vẻ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi nhận ra mình cần có dịch vụ này, bạn không cần phải lo nghĩ việc chọn gà ra sao? Gà có hợp vệ sinh không? Chất lượng có đảm bảo không?  Cách luộc gà đã đúng và làm sao để tạo dáng gà chuẩn cho mâm cúng?

 gà ta luộc

Gà ta Lộc Phát luôn tuyển chọn những con gà khỏe mạnh nhất, loại gà ta thả vườn chất lượng nhất được nuôi tại quê nhà, ăn thực phẩm tự nhiên. Gà để cúng là những con gà tơ, thời gian phát triển gà từ 6 tháng so với gà công nghiệp chỉ trong 3 tháng. Gà tươi được mổ và làm sẵn vào sáng sớm sau đó vận chuyển lên thành phố và chỉ được bán trong ngày.

Mỗi ngày làm một đợt gà mới. Ngoài việc gà phải chuẩn, phải khỏe, phải ngon thì công đoạn chế biến cũng rất là quan trọng. Trong các công đoạn mổ gà chúng tôi phải luôn chú ý đến vệ sinh an toàn, gà phải sạch sẽ, làm gà mổ gà đều có những công đoạn khử trùng. Sau khi kiểm tra đúng quy trình mới đóng gói và chuyển lên Sài thành.

Gà ta Lộc Phát sẽ đáp ứng một cách chuẩn xác nhất nhu cầu của bạn. Gà luộc cúng được chế biến hợp vệ sinh, được tạo dáng đẹp mắt tôn lên vị ngon hấp dẫn của gà; và đặc biệt là được giao đúng giờ để đảm bảo gà còn nóng, kèm theo các món Gỏi, Cháo cần thiết cho lễ cúng, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong khâu chuẩn bị của bạn.

 

Nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng, truyền thống. Chúng tôi tin rằng bằng các món gà của mình sẽ chiếm được lòng tin và mang lại niềm vui cho khách hàng, giải quyết được nhu cầu và những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. 

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời khi đến với Gà ta Lộc Phát. Vì luôn quan tâm khách hàng cần gì, có hài lòng với chất lượng của chúng tôi xin hãy đóng góp ý kiến về chúng tôi để ngày càng hoàn thiện và mang lại chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn nhé!

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về: shop.q3@hddvn.com

Sđt: 0911929828, 0931.57.55.53

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những sản phẩm được Thực Phẩm Sạch HD chọn lọc liên quan đến tin tức Bạn vừa đọc!