Thực phẩm sạch HD - Đối tác uy tín chuyên cung cấp thịt bò Mỹ Black Angus cho hầm rượu vang, nhà hàng và Resort

Xin chào quý đối tác!

Mức sống ngày càng tăng nên nhu cầu "ăn ngon mặc đẹp" làm cho sự tồn tại và phát triển nhà hàng gắn liền với chất lượng món ăn và các dịch vụ kèm theo để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chất lượng món ăn không chỉ cần ngon mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là một trong những yếu tố cần được chú trọng khi kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về những vấn đề như chất lượng sản phẩm, các loại sản phẩm nào phù hợp với những món ăn của nhà hàng, hay chính sách giá,....khi tìm kiếm nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu thì bạn hãy đến với Thực phẩm sạch HD. Tại đây, chúng tôi có những ưu điểm mà ít nhà cung cấp nào có được:

1. Sản phẩm được cam kết chất lượng

Tất cả sản phẩm tại Thực phẩm sạch HD đều được cam kết về chất lượng:

  • Thịt bò được nhập khẩu chính ngạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không hóa chất, phẩm màu, không bơm nước, không lo thịt giả
  • Thịt được cấp đông hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Úc
  • Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thịt giữ nguyên được hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng.
  • Được đổi trả trong vòng 24h nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

2. Các sản phẩm phù hợp để chế biến các món ăn của nhà hàng

Các sản phẩm tại Thực phẩm sạch HD được lựa chọn để phù hợp với các món ăn của các nhà hàng như:

 

thịt bò mỹ black angus

Hình: Thịt bò nhập khẩu tại Thực phẩm sạch HD tươi ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng

Ngoài các sản phẩm trên, Thực phẩm sạch HD còn rất nhiều loại thịt bò nhập khẩu khác bạn có thể tham khảo tại thucphamsachhd.com

3. Các chính sách hấp dẫn dành cho đối tác

Chúng tôi biết rằng ngoài chất lượng sản phẩm, giá cũng là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp. Thực phẩm sạch HD luôn dành cho đối tác những chính sách hấp dẫn nhất đặc biệt là chính sách giá và các chính sách hỗ trợ khác khi trao đổi trực tiếp.

4. Giàu kinh nghiệm chuyển hàng đi các Tỉnh

Thực phẩm sạch HD đã có nhiều kinh nghiệm trọng việc vận chuyển hàng cho các đối tác là nhà hàng, trung tâm tiệc cưới ở các thành phố, tỉnh khác như Lâm Đồng, Nha Trang,....

vận chuyển hàng

vận chuyển hàng 2

Hình: Thực phẩm sạch HD giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng đi các Tỉnh

 

Với sứ mệnh mang đến những bữa ăn sạch, an toàn, chất lượng cho người Việt, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - quán ăn, kinh doanh hầm rượu vang để mở rộng thị trường, đồng thời hợp tác trên nguyên tắc Đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.

Thịt bò nhập khẩu sẽ là nguyên liệu tuyệt vời khi sử dụng trong các nhà hàng đặc biệt nhà hàng món Âu và hầm rượu vang. Sự kết hợp này sẽ là một cơ hội lớn cho ai biết nắm bắt. Do đó Thực phẩm sạch HD rất mong muốn được hợp tác cùng quý đối tác. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline 098.77777.00 - 0963.123.569 để có thể trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm tại địa chỉ website http://www.thucphamsachhd.com/. Thực phẩm sạch HD tin rằng bạn là một nhà kinh doanh thông minh, luôn biết nắm bắt cơ hội và chúng tôi luôn chờ bạn để cùng hợp tác.

Trân trọng!

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Lựa chọn sản phẩm và chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn