Tưng bừng khai trương đại lý Thực phẩm sạch HD tại Tiền Giang- Giảm 10% tháng đầu khai trương

 Kính chào quý khách hàng,

Thật hân hoan và vui mừng khi sau hơn 1 năm phát triển tại Tp. Hồ Chí Minh, Thực phẩm sạch HD nay đã có đại lý tại Tiền Giang để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực này. Đây là niềm hạnh phúc và cũng là động lực để Thực phẩm sạch HD tiếp tục mở rộng thị trường tại các khu vực khác để phục vụ quý khách tốt hơn.

Nhớ về những ngày đầu khi mới bắt đầu lên ý tưởng mở đại lý tại Tiền Giang, chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động. Khi ấy gặp nhiều khó khăn vì nhân sự không đủ để hỗ trợ, cũng chưa biết lựa chọn địa điểm kèm theo rất nhiều vấn đề phát sinh khác. Thật may mắn, một vị khách tại Tiền Giang vô tình biết đến Thực phẩm sạch HD nên đã đặt hàng dùng thử. Chúng tôi đã đóng thùng xốp và đá khô gửi về cho anh ấy 2kg thịt bò Mỹ và thường thì 2-3 ngày sau chúng tôi sẽ gọi điện để hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm. Nhưng mới chỉ 1 ngày sau đó, anh ấy liên lạc lại phản hồi rằng anh ấy rất hài lòng về sản phẩm cũng như cách phục vụ khách hàng, và bày tỏ mong muốn được làm đại lý của Thực phẩm sạch HD tại Tiền Giang. Khi nhận được thông tin này, chúng tôi thực sự rất vui mừng vì những nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng nay đã được đền đáp. Tiếp sau đó chúng tôi đã cùng nhau lên ý tưởng và cho ra đời đại lý Cung FA - đại lý của Thực phẩm sạch HD tại Tiền Giang.

Đại lý Cung FA tại Tiền Giang

Đại lý Cung FA bán thịt bò nhập khẩu tại Tiền Giang chuyên kinh doanh về mặt hàng thịt bò Úc và thịt bò Mỹ. Đây là các sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ nhà phân phối Thực Phẩm Sạch HD uy tín về chất lượng lẫn thương hiệu trên thị trường của cả nước hiện nay và đảm bảo về chất lượng:

  • Không lo thịt trâu Ấn Độ, thịt heo Nái.
  • Không chất tăng trọng, chất tạo nạc.
  • Không hóa chất bảo quản.
  • Không phẩm màu, Không bơm nước.
  • Công nghệ cấp đông hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, Úc.
  • Giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon.
  • Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Nhà cung cấp Thực phẩm sạch HD

ba rọi bò mỹ

Hình: Thịt bò Mỹ tại Thực phẩm sạch HD luôn đảm bảo chất lượng tốt nhât cho khách hàng

Thực Phẩm Sạch HD là nhà cung cấp thực phẩm cho rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tổ chức và  trường học trên địa bàn TPHCM lẫn các tỉnh lân cận, trong đó có Tiền Giang. Không chỉ có thế, tất cả sản phẩm của chúng tôi còn đảm bảo được yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm đạt theo đúng tiêu chuẩn với những quy định về nguồn nguyên liệu: thịt bò Mỹ thịt bò Úc đều là các nguồn hàng được nhập khẩu hoàn toàn những vùng đất đạt những yêu cầu rất cao về vấn đề dịch tể. Chúng đảm bảo không có dịch bệnh trên gia súc. Đặc biệt, mua hàng ở đại lý thịt bò nhập khẩu Cung FA, mọi khách hàng đều sẽ yên tâm với sự chọn lựa của mình. Bởi lẽ, đây đều là những con bò cái tơ chưa hề thông qua giai đoạn vỗ béo. Nhờ vậy, chúng sẽ có các ưu điểm vượt trội như: thịt không quá nhiều mỡ nhưng vẫn có được độ mềm mại, rất phù hợp với lối ẩm thực của người dân ở tại vùng đất này. 

Địa chỉ mua thịt bò nhập khẩu tại Tiền Giang

 

đại lý thịt bò nhập khẩu tại Tiền Giang

Hình: Cung FA - Đại lý chính thức của Thực phẩm sạch HD tại Tiền Giang

Đại lý Cung FA tưng bừng khai trương tại:

Địa chỉ: 102 Lê Thị Hồng Gấm, Tổ 5, Khu phố 8, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Số điện thoại: 0273 387 8072 - 0918 333 193 - 0948 445 126

Đặc biệt, ngay trong tháng đầu tiên khai trương, đại lý thịt bò nhập khẩu Cung FA tại Tiền Giang sẽ có chương trình GIẢM GIÁ 10% các loại thịt bò nhập khẩu. Quý khách hàng tại khu vực này nhanh chóng ghé qua để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Thực phẩm sạch HD kính chúc đại lý ngày càng phát triển và hợp tác lâu dài cùng Thực phẩm sạch HD!