Tưng bừng khai trương Shop Thực phẩm sạch Cung FA tại Tiền Giang- Giảm 10% tháng đầu khai trương

Kính chào quý khách hàng,

Trên thị trường hiện nay, chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy các cửa hàng bán lẻ hay sạp ngoài chợ bán thịt bò. Nhưng lại rất ít cửa hàng hay Shop bán các loại thịt bò nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật,....Mặc dù đây là một loại thực phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường của Việt Nam, thế nhưng, với những đặc điểm riêng và lợi ích lẫn tác dụng mà chúng có thể mang đến cho sức khỏe của con người chúng ta, nhu cầu này hiện đang dần dần phổ biến hơn trên khắp các thị trường của cả nước, đặc biệt là tại địa phận của tỉnh Tiền Giang. Không chỉ vậy, vấn nạn “Thực phẩm bẩn” đang tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng.

Và để đáp ứng nhu cầu của người dân tại Khu vực này, Thực phẩm sạch HD với mong muốn đem lại những bữa ăn sạch, an toàn, chất lượng, nay chúng tôi chính thức mở Shop tại Mỹ Tho - Tiền Giang. Đây là niềm hạnh phúc và cũng là động lực để Thực phẩm sạch HD tiếp tục mở rộng thị trường tại các khu vực khác để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Shop Cung FA tại Tiền Giang

Shop Cung FA tại Tiền Giang chuyên kinh doanh về mặt hàng thịt bò Úc và thịt bò Mỹ nhập khẩu. Đây là các sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ nhà phân phối Thực Phẩm Sạch HD uy tín về chất lượng lẫn thương hiệu trên thị trường của cả nước hiện nay và đảm bảo về chất lượng. Nếu quý khách lo sợ về tình trạng thịt bò giả, thịt bò kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì hay ghé qua cửa hàng Cung FA, tất cả sản phẩm đảm bảo được yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm đạt theo đúng tiêu chuẩn với những quy định về nguồn nguyên liệu: thịt bò Mỹ thịt bò Úc đều là các nguồn hàng được nhập khẩu hoàn toàn từ những Quốc Gia đạt được những yêu cầu rất cao về vấn đề Kiểm dịch. Chúng đảm bảo không có dịch bệnh trên gia súc. Đặc biệt, mua hàng ở Shop thịt bò nhập khẩu Cung FA, mọi khách hàng đều sẽ yên tâm với sự chọn lựa của mình. Bởi lẽ, đây đều là những con bò cái tơ chưa hề thông qua giai đoạn vỗ béo. Nhờ vậy, chúng sẽ có các ưu điểm vượt trội như: thịt không quá nhiều mỡ nhưng vẫn có được độ mềm mại, rất phù hợp với lối ẩm thực của người dân ở tại vùng đất này.

Ngoài ra, quý khách hàng mua tại Shop Cung FA sẽ được mua với giá niêm yết trên website thucphamsachhd.com nên quý khách không cần phải lo tình trạng chặt chém hay bán phá giá của một số cửa hàng khác.

Hình ảnh đại lý Tiền Giang

Hình ảnh đại lý Tiền Giang 2

Hình ảnh đại lý Tiền Giang

Hình ảnh đại lý Tiền Giang 4

hình ảnh đại lý Tiền Giang

Hình: Một số hình ảnh Shop Cung FA tại Tiền Giang

 

Nhà cung cấp Thực phẩm sạch HD

Thực Phẩm Sạch HD là đơn vị chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu cho rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, cho các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay chúng tôi cũng đã có đối tác tại Lâm Đồng, Khánh Hòa, Quảng Bình, Tiền Giang,... Chính nhờ vào sản phẩm chất lượng và sự chuyên nghiệp trong khâu kí kết, đóng gói vận chuyển hàng hóa mà Thực phẩm sạch HD đã nhận được sự tin cậy của nhiều đối tác. Tại Thực phẩm sạch HD, quý đối tác hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cũng mong muốn được mở rộng thị trường và có thêm nhiều đối tác hơn nữa để phát triển thị trường thịt bò nhập khẩu tại Việt Nam cũng như góp phần cải thiện bữa của người Việt!

 

Tưng bừng chào mừng khai trương Shop Cung FA tại Tiền Giang

tưng bừng khai trương đại lý Cung FA tại Tiền Giang

Quý khách hàng tại Mỹ Tho- Tiền Giang nếu muốn liên hệ với chúng tôi có thể liên hệ trược tiếp với Shop Cung Fa tại Tiền Giang:

Địa chỉ: 102 Lê Thị Hồng Gấm, Tổ 5, Khu phố 8, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Hotline: 0273 387 8072 - 0918 333 193 - 0948 445 126

Đặc biệt, ngay trong tháng đầu tiên khai trương, Shop thịt bò nhập khẩu Cung FA tại Tiền Giang sẽ có chương trình GIẢM GIÁ 10% các loại thịt bò nhập khẩu. Quý khách hàng tại khu vực này nhanh chóng ghé qua để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

 

Thực phẩm sạch HD kính chúc Shop ngày càng phát triển và hợp tác lâu dài cùng Thực phẩm sạch HD!