Mua thịt bò Úc online có đáng tin cậy?

Gần đây, thị trường online tràn ngập người buôn bán thịt bò Úc, thịt bò Úc tươi, thịt bò úc HCM…với giá rất rẻ. Không biết liệu có đáng tin cậy không?

Nhiều đầu bếp, nhà hàng, quán ăn và người nội trợ tỏ ra nghi ngờ lo lắng về chất lượng thịt bò Úc trên thị trường hiện nay. Câu hỏi luôn khiến mọi người lo lắng là vì sao thịt bò Úc chất lượng mà giá rẻ? Nhất là khi mua hàng online không thể xem sản phẩm được lại càng khiến nhiều người nghi ngờ hơn.

Chất lượng thịt bò Úc có đảm bảo?

Về vấn đề chất lượng thịt bò Úc thì người tiêu dùng có thể đảm bảo yên tâm. Úc là nước có các quy định kiểm soát rất chặt chẽ cũng như tình trạng thú ý rất an toàn. Tuy nhiên, khi mua thị bò Úc, người tiêu dụng nên chọn các đơn vị bán bò Úc uy tín, có giấy tờ kiểm định đầy đủ để đảm bảo chắc chắn thị bò Úc xuất vào Việt Nam theo đường chính ngạch.

thịt bò úc HCM

Nhập sỉ thịt bò ở đâu?

Để có giá rẻ, các đơn vị phân phối hàng tại Việt Nam thường nhập sỉ thịt bò Úc trực tiếp từ các doanh nghiệp của Úc. Tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu thịt sang Việt Nam đều phải được đăng ký với chính phủ Úc và tuân thủ các yêu cầu pháp lý và an toàn thực phẩm chặt chẽ. Các doanh nghiệp xuất khẩu thị bò ở Úc đều có khu nuôi nhốt bò, nhà máy giết mổ theo tiêu chuẩn nên cho thịt bò Úc tươi ngon hơn.

Bây giờ chúng ta cùng quay lại câu hỏi: Vì sao thịt bò Úc chất lượng mà giá rẻ?

Đối với những đơn vị nhập khẩu thịt bò Úc trực tiếp như Thực phẩm sạch HD có rất nhiều thế mạnh và điều kiện thuận lợi để có thể lấy được nguồn thịt bò giá rẻ từ Úc để đem về Việt Nam phân phối. Hàng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, thịt bò Úc tươi ngon và đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng an toàn. Thực phẩm sạch HD làm được điều đó là vì:

  • Úc là nước xuất khẩu bò thịt lớn thứ hai thế giới, nên các doanh nghiệp xuất khẩu của Úc luôn giữ giá cả phải chăng nhất cho nhà nhập khẩu trực tiếp từ các nước.
  • Nguồn thịt bò ở Úc dồi dào, mưa nhiều giúp cỏ mọc tốt và nguyên liệu thức ăn cho bò không khan hiếm như ở các nước khác.
  • Một số thị trường xuất khẩu truyền thống của Úc như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Malaysia, Philippines…Trong những năm gần đây đã nhập ít hàng hơn dự đoán. Dẫn đến số bò sống đã đến tuổi giết mổ tồn nhiều ở các trang trại, vì vậy Úc đã hạ giá để giải phóng.
  • Thịt bò Úc đang bị cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ bởi các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand…, dẫn tới việc Úc phải hạ giá bò để cạnh tranh.

Tất cả những điều này đã mang đến lợi ích lớn cho người tiêu dùng Việt Nam khi mua thịt bò Úc trong thời gian này. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua lẻ hay nhập sỉ thịt bò ở đâu để đảm bảo mua được thịt bò Úc tươi ngon và có giá tốt nhất? Thì lời khuyên cho các bạn là hãy liên hệ với Thực phẩm sạch HD, đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ thịt bò Úc chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Úc nên đảm bảo có giá thấp hơn so với thị trường. Không chỉ phân phối bò Úc HCM mà Thực phẩm sạch HD còn là đơn vị uy tín cung cấp cho thị trường thịt bò Úc trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng mua thịt bò giao tận nhà.

thịt bò úc

Thực phẩm sạch HD phân phối thịt bò Úc sỉ lẻ trên toàn quốc, mua thịt bò giao tận nhà nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

  • ĐÓNG và SHIP hàng trên toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho HÓA ĐƠN trên 500.000đ trong khu vực nội thành HCM và 1.500.000đ cho khu vực ngoại thành HCM
  • MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong 12h với sản phẩm không đúng quy cách, chất lượng như đã thoả thuận.

Mua thịt bò Úcthịt bò Úc tươibò úc HCM?

Mua Thịt bò giao tận nhànhập sỉ thịt bò úc ở đâu?

Ở ngay đây! Thực phẩm sạch HD cam kết: Giá rẻ nhất – Chất lượng hàng đầu.

MUA NGAY!

Xem Thêm: 

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những sản phẩm được Thực Phẩm Sạch HD chọn lọc liên quan đến tin tức Bạn vừa đọc!