Cá hồi Nauy có gì đặc biệt lại được ưa chuộng như vậy

Đúng quả thật là cá hồi có rất nhiều chủng loại, ngay cả Việt Nam của chúng ta cũng có thể cung cấp cá hồi. Thế thì tại sao cá hồi Nauy lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy? Điểm khác biệt của cá hồi Nauy với các loại cá hồi khác như thế nào? Hãy để Thực Phẩm Sạch HD giải thích điều ấy cho bạn qua thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Có bao nhiêu loại cá hồi trên thị trường hiện nay

Thực tế thì cá hồi có rất là nhiều quốc gia hiện đang xuất khẩu như: cá hồi New Zealand, cá hồi Australia, cá hồi Nhật Bản, cá hồi Hàn Quốc … và ngay cả như Việt Nam chúng ta cũng đã có trang trại nuôi cá hồi nổi tiếng ở những vùng xứ lạnh như Sapa và tỉnh Lâm Đồng. 

Hiện tại trên thị trường Việt Nam chúng ta đang cung cấp đa số các loại cá hồi như:

Có bao nhiêu loại cá hồi trên thị trường hiện nay

Cá hồi Việt Nam

Cá hồi Việt Nam là giống cá hồi được nuôi chính tại nước ta. Do bởi đặc tính đặc biệt mà chúng chỉ có thể nuôi tại các khu vực có khí hậu lạnh như Sơn La, Lâm Đồng, Sapa mà thôi
Cá hồi Việt Nam có kích thước khá nhỏ, thịt cũng không săn chắc so với các loại khác. Tất nhiên, giá trị chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng của chúng cũng không bằng các loại cá hồi nhập khẩu khác.

Cá hồi nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay đang 2 loại cá hồi nhập khẩu chính chiếm đa số là cá hồi Úc và cá hồi Nauy.

  • Cá hồi Úc: Đây là loại cá hồi được nuôi nhiều và chủ yếu ở bang Tasmania của nước Úc. Nơi đây sở hữu nhiệt độ khá lạnh, trung bình khoảng 10 độ vì thế khá thích hợp cho đặc tính sinh sống của loại cá này .
  • Cá hồi Nauy: Loại cá hồi Nauy nhập khẩu là loại cá hồi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Bởi giá trị chất lượng thịt của nó vô cùng ngon ngọt, cộng với giá trị dinh dưỡng cao, đem lại nhiều chất hữu cơ hơn so với các loại cá hồi thông thường khác.

Sự khác biệt giữa cá hồi Nauy và các loại cá hồi khác

Có lẽ bạn cũng thấy cá hồi Nauy đã xuất hiện khá phổ biến và người tiêu dùng cũng dễ tiếp cận được với dòng sản phẩm này chứ không chỉ riêng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Sự khác biệt giữa cá hồi Nauy và các loại cá hồi khác

Để nói về sự khác biệt giữa Phi lê cá hồi Nauy và các loại cá hồi khác có rất nhiều điểm, nhưng chủ chốt quan trọng đó là:

  • Mang cá hồi Nauy có màu đỏ tươi nhìn rất tự nhiên. Bên cạnh đó mắt cá hồi Nauy cũng rất sáng mà không bị vẩn đục.
  • Vân mỡ trên miếng cá hồi Nauy rất dày và rõ.
  • Phần thân cá và phần da sáng bóng, vảy không bị xô.
  • Thịt cá dai, có độ đàn hồi vô cùng săn chắc. 
  • Thịt cá hồi Nauy có màu vàng hồng chứ không phải đỏ tươi như các loại cá hồi khác.

Lời kết

Từ những thông tin mà Thực Phẩm Sạch HD vừa cung cấp cho các bạn về cá hồi Nauy từ bài viết trên, chắc có lẽ bạn đã thấy được giá trị của loại cá hồi Nauy khác biệt như thế nào so với các loại cá hồi khác trên thị trường hiện nay rồi chứ.

Nếu bạn muốn tìm nơi bán cá hồi Nauy uy tín, đảm bảo chất lượng tươi ngon hãy liên hệ với Thực Phẩm Sạch HD qua số Hotline 08.333.000.55 . Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết về giá cá hồi Nauy chi tiết cho bạn.

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin