VÌ SAO THUCPHAMSACHHD LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

VÌ SAO THUCPHAMSACHHD LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

 

_ Chuyên sỉ thịt bò và cá hồi nhập khẩu.

_ Giao hàng khắp các tỉnh thành.

_ Đã cung cấp cho nhiều nhà hàng, quán ăn ở các tỉnh, Tp (chuyên Kv miền Tây và Tây nguyên).

_ Miễn phí tư vấn và gợi ý cho khách hàng bằng kinh nghiệm thị trường những sản phẩm tốt nhất.

_ Giao hàng nhanh chóng qua các chành xe đi tỉnh nhanh gọn và tiện lợi cho khách hàng tùy theo tuyến đường nhận hàng của khách hàng.

_ Luôn đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

_ Hàng hóa đảm bảo chất lượng ổn định, sản lượng dồi dào và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

------------------------------------------------------------------------------------------

 

Xin chào các CHỦ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN,.......

Chúng tôi là Thucphamsachhd chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu, cá hồi nhập khẩu giá sỉ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

bbq bò

Để đáp ứng nhu cầu hiện đang rất cần thiết của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... ở các thành phố và tỉnh thành trong cả nước, Thucphamsachhd có giao hàng đi khắp mọi miền.

 

Đồng hành cùng khách hàng

Với thời gian làm việc nhiều năm trong ngành thực phẩm và đã hợp tác với rất nhiều chủ nhà hàng, quán ăn ở các vùng miền, tỉnh thành lớn nhỏ. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác khách hàng tại TP HCM, Đà Lạt, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Gia Lai, Daklak.... và hầu hết các tỉnh thành tại khu vực miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Để tư vấn cho những khách hàng mới, bằng những kinh nghiệm trên thị trường thịt, cá nhập khẩu, đội ngũ nhân viên Thucphamsachhd luôn đồng hành gắn bó cùng khách hàng và sẵn sàng tư vấn miễn phí, tận tâm theo từng nhịp chuyển động của thị hiếu người tiêu dùng.

 

Giao nhận nhanh chóng, thuận tiện

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn thật tốt khi đến tay khách hàng, Thucphamsachhd luôn chọn những hình thức giao hàng nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo thời gian giao hàng dưới 12 giờ. Bên cạnh đó để chủ động thời gian và địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn chành xe phù hợp dựa trên nơi nhận hàng thuận lợi nhất của khách hàng.

Đối với những kiện hàng đi xa thì chúng tôi cần các quý khách hàng cung cấp thời gian và địa điểm nhận hàng để chúng tôi có thể linh động hơn trong việc sắp xếp phương tiện cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo được chất lượng hóa cũng như thời gian.

Lưu ý : Các khách hàng nằm ngoài tuyến xe thì chủ động ra trục đường chính nhận hàng. Hoặc thỏa thuận với Thực phẩm sạch HD phương thức giao hàng khác tiện lợi cho khách hàng.

Ở các thành phố lớn như : Biên Hòa, Bảo Lộc, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết ….. Thucphamsachhd đã sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua các chành xe như: Thành Bưởi, Phương Trang, Hoa Mai, Toàn Thắng, Hạnh Cafe, Mai Linh, Tô Châu,..... Trong trường hợp khách hàng ở các thành phố xa như Đà Nẵng, Huế,... Chúng Tôi có thể gửi hàng gấp qua đường hàng không cho khách hàng.

 nhà xe vận chuyển

Bảo quản thực phẩm đông lạnh cẩn thận trước khi ship hàng

Công đoạn này khá quan trọng vì nó quyết định hàng hóa có còn đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận hay không. Chúng tôi đóng gói bằng thùng xốp, thùng đá chuyên dụng kèm đá khô hoặc đá gel giữ lạnh để đảm bảo độ cho thịt không bị rã đông và cá luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

 

Cam kết với quý khách hàng

- Thực phẩm với công nghệ cấp đông từ Mỹ không hóa chất bảo quản, cam kết hương vị được giữ nguyên 99% như hàng tươi sống sau khi rã đông.

- Sản phẩm chất lượng. Có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận nhập khẩu.

-  Giao hàng đi tỉnh  dưới 12 giờ qua nhà xe hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quy trình đóng gói và bảo quản thịt tốt nhất khi đến khách hàng.

 

Tiêu chí làm việc

Với tiêu chí UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC - BỀN VỮNG. Thucphamsachhd luôn muốn khách hàng trở thành BẠN THÂN trên tinh thần cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

sỉ nhà hàng

Để được BỀN VỮNG cùng nhau, chúng tôi sẽ phải luôn đảm bảo chất lượng ổn định, sản lượng dồi dào và luôn cập nhật giá thành tốt nhất cho quý khách hàng thường xuyên.

Và để thuận tiện cho việc chuẩn bị chất lượng hàng hóa, quý khách hàng vui lòng đặt hàng trước 1 ngày để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

 

Hotline liên hệ báo giá và tư vấn mua sỉ: 0987777700

Địa chỉ: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, HCM.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Lựa chọn sản phẩm và chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn