Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch - Nơi Chị Em Nội Trợ Có Thể Tin Tưởng.

1.Thực Phẩm Sạch – bài toán khó cho chị em nội trợ.

Cuộc sống càng phát triển thì mức sống của con người cũng vậy.Khi mà mức sống tăng lên thì nhu cầu về thị trường thực phẩm cũng tăng lên.Nhưng hiên nay,trên các báo đài truyền hình cũng như mạng xã hội tràn lan các tin tức thực phẩm bẩn như: phát hiện hàng chục tấn thịt ôi thiu được nhập lậu từ Trung Quốc,Phát hiện container chứa thực phẩm cất đông từ năm 1990 tại Hà Nội,…v..v…Vậy người tiêu dùng,chị em nội trợ biết mua thực phẩm ở đâu cho đảm bảo chất lượng.mọi ngươi dao dác tìm mua,tìm nguồn mà họ nghĩ là thực phẩm sạch.

2.Thực Phẩm sạch - Mua bằng niềm tin.

Thực ra,khi nói đến điều này thì các bạn đã biết,đa số các bà nội trợ thường đi mua hàng ở một mối quen trong chợ và nghĩ ở đó nó sẽ an toàn – mua hàng bằng niềm tin.Nhưng những câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây sẽ cho thấy mua hàng bằng “ niềm tin” chưa chắc đã là lựa chọn sáng suốt.

Hơn một năm nay, gia đình chị Nguyễn Thị Lan - một công chức sống ở quận Cầu Giấy, Hà Nội - đã thử mua đủ thứ thực phẩm qua nhiều nguồn vì không biết loại nào là sạch. Ban đầu, chị đặt mua thịt heo được quảng cáo là heo của người dân tộc nuôi, không cho ăn cám tăng trọng.

Một lần chị Lan mua 3kg thịt và xương dành ăn cả tuần, nhưng khi đem thịt ra chế biến thì chồng chị chê thịt có mùi hôi, chị đành phải bỏ cả chỗ thịt gần 500.000 đồng vào sọt rác.

Không mua thịt “dân dã”, chị quay lại siêu thị. Tuy nhiên mua ba rọi về rang cháy cạnh thì ba rọi không ra mỡ.

“Ra chợ mua cửa hàng thịt bình thường, cả cô bán thịt heo nói ngay nhà cô ấy phải nấu nước sôi chần thịt rồi mới chế biến, kể cả nội tạng cũng phải chần, nếu không chần thì nước nấu thịt có mùi hôi”- chị Lan hoang mang kể.

Tuyệt nhiên mọi người chỉ nghĩ đến một là chợ hai là siêu thị,chứ chưa ai nghĩ đến các cửa hàng thực phầm sạch.Có thể đối với người tiêu dùng Việt Nam các cửa hàng thực phẩm sạch đang còn quá xa lạ.Hãy thay đổi tư duy để sống một cuộc sống khỏe mạnh.

3.Cửa hàng thực phẩm sạch HD – Cửa hàng thực phẩm sạch hàng đầu Tp.HCM.

 

Là cửa hàng duy nhất thuộc Công ty TNHH Việt Nông,chúng tôi luôn tự hào với bề dày thành tích mà công ty đạt được trong bao năm qua.Thực phẩm sạch HD luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng trên lợi ích của cửa hàng.Chúng tôi được cấp đày đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm về thực phẩm sạch.Đến với thực phẩm sạch HD bạn luôn được đảm bảo về chất lượng từng sản phẩm mà giá cả lại hợp với túi tiền của mình.

Chúng tôi xem lợi ích của khách hàng chính là con đường dẫn đến thành công.Đến với chúng tôi,bạn sẽ được tư vấn,chăm sóc,giải đáp mọi thắc mắc về thực phẩm sạch – Bài toán đang làm bạn đau đầu.

4.Lý do chọn chúng tôi.

  • Các Đối tác, Nhà sản xuất được lựa chọn kĩ càng.
  • Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon.
  • Giao Hàng Tận Nơi.
  • Bảo Đảm Sự Hài Lòng.

 

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin