Cuộc thi ăn phở tại Nga với 15 suất và giải thưởng cực hấp dẫn

Phở bò là một món ăn có công rất lớn trong việc đưa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới. Những cuộc thi ăn phở khổng lồ được diễn ra tại rất nhiều nơi, không những ở Việt Nam mà còn diễn ra khắp nơi trên thế giới. Ở Nga cũng có cuộc thi ăn phở khổng lồ thú vị như thế đấy. Cùng theo dõi nào

Thi ăn phở bò tại Nga

Một nhà hàng Việt Nam tại Nga tổ chức một cuộc thi ăn phở tại trung tâm thương mại đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Với 3 lít nước dùng, 1,5kg bánh phở, 0,5kg thịt bò, bát phở khổng lồ thách thức bất kỳ ai ăn được hết trong 45 phút sẽ được một số tiền mặt là 5.000rupe, tương đương với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Rất nhiều người đã đăng ký, nhưng nhà hàng chỉ có 15 suất ăn và tiền thưởng, cho nên buộc lòng phải cáo lỗi với những khách đăng ký kém may mắn, và những thanh niên chưa đủ tuổi.

Cuộc thi phở bò 1

Hình 1: Người dự thi phải ăn hết một tô phở siêu bự trong thời gian ngắn.

Rất nhiều người tưởng rằng cuộc thi sẽ rất dễ dàng vượt qua vì phở là một món rất dễ ăn. Thế nhưng chỉ vỏn vẹn trong 45 phút nhiều người đã không vượt qua được, vì bánh phở và nước dùng quá nhiều. Rất nhiều người đã bỏ cuộc ở phút cuối. Cuối cùng kết quả chung cuộc, chiến thắng dành cho một người đã ăn 4/5 bát phở. Quả thật là một cuộc thi rất hấp dẫn nhưng cũng không dễ để vượt qua phải không nào?

Những cuộc thi ăn phở bò thú vị khác

Bên cạnh những cuộc thi tại Nga thì ở VN cũng có những cuộc thi ăn phở bò hết sức thú vị. Có thể kể đến cuộc thi ăn phở bò tại tiệm Phở ông Hùng được diễn ra vừa qua. Để được ăn một tô phở khổng lồ, người tham gia chương trình phải ký vào cam kết có ghi rõ dòng chữ “Tôi đồng ý”, với nội dung “Quý khách tự nguyện tham gia chương trình. Trường hợp khách có dấu hiệu không tốt về sức khỏe phải chủ động dừng thử thách”.

Thể lệ của cuộc thi là người tiêu dùng sẽ được ăn một tô phở đặc biệt với 750g bánh phở, 40g nạm, 25g gân, 80g gầu, 50g tái, 42g bò viên, 2150ml nước lèo, 1 phần (rau, tương, ớt, chanh). Người chơi sẽ phải ăn hết tô phở trong vòng 45 phút, trong thời gian ăn người chơi không được đi vệ sinh và không để sót lại thứ gì trong tô.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Khuê - Trưởng đại diện phía Nam báo Người tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đánh giá phở Ông Hùng đã minh bạch trong việc tổ chức cuộc thi và có nỗ lực bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, phở ông Hùng tiếp tục tổ chức phần thi “Thách thức phở khổng lồ” cho 16 người tiêu dùng muốn thử sức. Một kỷ lục mới đã được lập khi anh Loung Chi Fa ăn hết tô phở khổng lồ trong chỉ 32 phút 56 giây.

Cuộc thi phở bò

Hình 2: rất nhiều người đã bỏ cuộc vì bát phở bò khổng lồ

Cuộc thi phở bò

Hình 3: Nhưng cũng có rất nhiều người đã thành công.

Quả là cách marketing hiệu quả phải không nào? Bạn có chiến thắng bát phở bò khổng lồ này không ?

Để xem thông tin mới nhất về thi trường thực phẩm mời bạn truy cập danh mục:

Thị trường thực phẩm

Xem Thêm: 

BÍ MẬT CỦA HỆ THỐNG QUÁN NƯỚNG THƯƠNG HIỆU

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM SẠCH

THỰC PHẨM SẠCH VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CHO TRẺ NHỎ

CHẤT LƯỢNG THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những sản phẩm được Thực Phẩm Sạch HD chọn lọc liên quan đến tin tức Bạn vừa đọc!