LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU HAIDILAO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU HAIDILAO

 

Haidilao là một thương hiệu lẩu hiện đang nổi tiếng trên toàn thế giới. Vài năm trở lại đây thương hiệu này đã tạo tiếng vang tại thị trường ẩm thực Việt Nam khi mở hàng loạt các nhà hàng lẩu tại các thành phố lớn. Và cho ra các sản phẩm gói gia vị lẩu hấp dẫn, mang hương vị nguyên bản như tại các nhà hàng, tiện lợi cho người dùng khi chỉ cần pha với nước sôi là có ngay nồi nước dùng hấp dẫn.


 

Haidilao xuất phát từ một quán lẩu nhỏ kinh doanh món lẩu Tứ Xuyên nổi tiếng. Tới năm 1994, chuỗi nhà hàng Haidilao được thành lập tại Tứ Xuyên, được sáng lập bởi doanh nhân Zhang Yong. Hiện nay chuổi nhà hàng Haidilao của doanh nhân Zhang Yong đã mở hơn 400 chi nhánh trên khắp thế giới, trong đó có cả các chi nhánh nhà hàng tại Việt Nam.

 

Nhà hàng lẩu Haidilao rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp các tập dề để khách hàng thưởng thức món lẩu một cách thoải mái mà không lo bẩn quần áo, cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em với các khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ giúp các phụ huynh có thể yên tâm khi thưởng thức lẩu tại đây. Đặc biệt tại các nhà hàng của Haidilao còn có dịch vụ múa mì Ramen, thu hút nhiều thực khách tò mò muốn chiêm ngưỡng tài năng của các anh chàng đầu bếp tại đây. Vào năm 2018 Haidilao còn cho ra mắt robot nấu ăn tại động tại chi nhánh Trung Tuấn, Bắc Kinh. Đây là một bước tiến lớn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào chuỗi nhà hàng thực phẩm của Haidilao.

 

Vào Năm 1999, Haidilao mở cửa hàng Haidilao Xi'an Yanta Store đầu tiên, kinh doanh các mặt hàng lẩu, gia vị của thương hiệu lẩu này. Cho đến năm 2012, Haidilao Xi'an Yanta Store ngoài Trung Quốc đầu tiên cũng đã xuất hiện tại Singapore, các năm sau đó Haidilao khai trương nhiều hơn các chi nhánh cửa hàng kinh doanh sản phẩm của mình trong và ngoài nước.

 

Hiện nay các sản phẩm gia vị lẩu đóng gói của Haidilao đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với các gói gia vị lẩu này giúp cho chúng ta tiện lợi hơn trong việc thưởng thức những món lẩu hấp dẫn. Ngày càng có nhiều thực khách ưa chuộng các gói lẩu Haidilao hơn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh họ không thể đến các nhà hàng Haidilao để thưởng thức thì đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin