MỞ TIỆC LẨU – NƯỚNG TẠI NHÀ TRONG MÙA COVID

MỞ TIỆC LẨU – NƯỚNG TẠI NHÀ TRONG MÙA COVID

 

Với tình hình dịch bệnh hiện nay khá phức tạp, khi chúng ta được khuyến cáo hạn chế ra đường và tụ tập thì những buổi tiệc lại trở nên quá xa vời. Đôi khi bạn muốn cùng gia đình thưởng thức những món lẩu hay bữa ăn nướng nhưng lại ngại ra đường vào thời điểm này, hay muốn chế biến tại nhà nhưng lại không có công thức nấu như thế nào cho chất lượng và thơm ngon, hoặc cũng chẳng có thời gian chuẩn bị cho những bữa tiệc.

 

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NHỮNG BỮA TIỆC AN TOÀN TẠI NHÀVậy thì chúng tôi có một giải pháp hiện quả cho bạn đấy. Đén với THỰC PHẨM SẠCH HD , bạn có thể thoải mái lựa chọn những combo lẩu siêu hấp dẫn, với nhiều hương vị khác nhau. Trong những phần combo lẩu có đầu đủ các loại topping và thịt bò, những phần rau tươi ngon,mi udon hấp dẫn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ không cần phải ra khỏi nhà, chúng tôi có sẵn dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp bạn có thể ngồi tại nhà và lựa chọn cho mình những phần lẩu nướng hấp dẫn mà vẫn giữa được an toàn mùa dịch bệnh.

 

LẨU – NƯỚNG TẠI THỰC PHẨM SẠCH HD CÓ GÌ ?

Những phần combo lẩu tại Thực Phẩm Sạch Hd có đầy đủ các phần topping cho bạn lựa chọn, từ các phần chuyên thịt, chuyên viên, hay hải sản đa dạng. Về hương vị lẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi các gia vị lẩu tại shop sử dụng loại gia vị lẩu của Haidilao một thương hiệu lẩu đã quá nổi tiếng thế giới. Đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn như : thái, nấm, cà chua, cay tê, hải sản, cải chua,….

Còn nói về các phần nướng, cực kỳ hấp dẫn với các phần thịt bò nhập khẩu như : dẻ sườn, ba rọi, nạc vai,… những phần thịt vô cùng thơm mềm cho món nướng. Tại shop, những khây thịt đã được cắt mỏng sẵn thiêu tiêu chuẩn của các món nướng, bạn chỉ việc ướp và cho lên nướng cùng với các loại rau củ mà thôi.ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NHỮNG PHẦN LẨU – NƯỚNG TẠI THỰC PHẨM SẠCH HDTại THỰC PHẨM SẠCH HD các phần combo lẩu – nướng luôn được chuẩn bị sẵn, chia đều các phần, troing những phần combe lẩu – nướng còn có cả chén đũa muỗng tiện lợi, bạn chỉ việc ăn mà không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp.

Cacsgois lẩu tại Shop vô cùng tiện lơi, bạn chỉ việc pha với 1-1,5 lít nước là có ngay nồi lẩu hấp dẫn dùng cho 3-5 người. Bạn không cần phải thêm bất cứ gia vị nào cả mà vẫn có được những nồi lẩu thơm ngon như tại các nhà hàng nổi tiếng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho mượn nồi lẩu-nướng, vô cùng tiện lợi với các bạn văn phòng hay các gia đình nhỏ. Bạn chỉ việc thưởng thức, còn lại để chúng tôi lo

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin