MUA CÁ NGỪ FILLET CHUẨN SASHIMI

Trong thực đơn bữa ăn giàu dinh dưỡng của chị em phụ nữ hiện đại ngày một phong phú hơn. Các món ăn Tây hay các vùng miền đều không thể làm khó được những vị đầu bếp đại tài. Tuy nhiên, không phải hầu hết đều dễ dàng, chúng ta phải kể đến một trong những món khó nhằn nhất đó chính là cá ngừ fillet làm sashimi.

Cá ngừ phi lê chuẩn sashimi

1. Lợi ích từ cá ngừ fillet:

Phi lê cá ngừ đại dương giàu Omega 3 có lợi cho sức khỏe tim mạch bằng cách tăng nồng độ HDL Cholesterol (viết tắt là HDL-C, một loại mỡ tốt trong cơ thể), sẽ loại bỏ cholesterol xấu (viết LDL-C) dư thừa từ máu, ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám có thể làm tắc nghẽn động mạch. Bên cạnh đó, Omega 3 trong thịt cá ngừ còn chống lại những bệnh ung thư nhất định như ung thư vú , ung thư ruột kết và ung thư thận... và làm giảm nguy cơ mắc bệnh bạch cầu hiệu quả.

Ngoài những chức năng trên, thường xuyên cung cấp thịt cá ngừ đại dương vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể kiểm soát huyết áp ổn định, hỗ trợ giải độc hiệu quả nhờ chức năng sản xuất gluthathione peroxidase của Omega 3 từ đó mang đến một lá gan khỏe mạnh.

2. Tiêu chuẩn chọn cá ngừ:

Cá ngừ sashimi phải chọn cá ngừ thịt có màu đỏ tươi, gần giống màu của thịt bò nhưng thịt cá trong ngần, đường vân của các thớ thịt phải óng ánh tựa sà cừ. Khi nhấn vào phần da của cá mà có độ nảy chứ không lún xuống thì chính là cá tươi.

Phi lê cá ngừ

3. Cách xử lý cá ngừ:

Cá ngừ phi lê mua về rửa sạch, dùng khăn lau khô và sạch phần thịt cá. Dùng dao thái thịt cá ngừ thành lát mỏng và bản to sau đó đặt cá vào dĩa đã chuẩn bị sẵn đó để ướp lạnh cá trong thời gian chờ dùng.

4. Mua cá ngừ sashimi ở đâu?

Hiện Thực phẩm sạch HD chuyên cung cấp cá ngừ phi lê chuẩn sashimi với giá cả hợp lý đi kèm chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối với các khách hàng ở tất cả các tỉnh thành toàn quốc có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này thông qua đường bưu điện, cá ngừ được đóng thùng cẩn thận để giữ được độ tươi ngon của thịt cá. Khi nhận được cá phải dùng ngay để đảm dinh dưỡng của cá.

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những sản phẩm được Thực Phẩm Sạch HD chọn lọc liên quan đến tin tức Bạn vừa đọc!