THỊT BÒ NHẬP KHẨU – XU THẾ ẨM THỰC HIỆN NAY

THỊT BÒ NHẬP KHẨU – XU THẾ ẨM THỰC HIỆN NAY

 

Thịt bò là một loại thực phẩm dồi dào dinh dưỡng và đã khá quen thuộc với bữa ăn của gia đình Việt bấy lâu nay. Thịt bò với nguồn dinh dưỡng dồi dào như protein, các loại vitamin, khoáng chất, và cung cấp một lượng calo cần thiết cho ngày dài hoạt động.

Ngoài thịt bò trong nước thì hiện nay thịt bò nhập khẩu đến từ Mỹ, Úc, Nhật, Các nước Châu Âu đã trở nên phổ biến tại Việt Nam với số lượng cửa hàng cung cấp ngày một tăng. Thịt bò Nhập khẩu chiếm dần suất ăn trong bữa ăn người Việt bởi hương vị thơm ngon và mềm hơn hẳn bò ta, nguồn dinh dưỡng trong thịt bò nhập khẩu cũng dồi dào hơn.Một ưu điểm nữa của thịt bò nhập khẩu khiến nó chiếm được thị trường tại Việt Nam là nhờ vào phương pháp bảo quản cấp đông theo quy trình tiên tiến của Châu Âu, những miếng thịt bò nhập khẩu được bảo quản rất tốt trong quá trình vận chuyển và khi về đến Việt Nam, đến các bếp thì thịt bò vẫn giữ nguyên được chất lượng và màu sắc tươi đỏ. Việc bảo quản theo quy trình đông lạnh còn giúp thịt bò bảo quản lên đến 6 tháng, giúp chúng ta tiết kiệm được các phần thịt bò không sử dụng hết.


Hiện nay xu thế ẩm thực Việt ngày càng ưa chuộng các loại thịt bò ngoại nhập bởi các món ăn nước ngoài du nhập vào Việt Nam trong thời gian qua. Đặc biệt với món Beefsteaks hảo hảng đến từ Châu Âu.

Tại Việt Nam hiện nay các loại thịt bò được ưa chuộng nhất đến từ Mỹ và Úc. Những loại thịt bò từ Mỹ và Úc có hương vị thơm, mềm, dàng dàng chế biến các món ăn nước ngoài lẫn các món ăn Việt Nam. Ngoài lẽ đó, chất lượng từ thịt bò nhập từ Úc và Mỹ cũng rất cao, những miếng thịt được nhập khẩu bảo quản đông lạnh giữ nguyên chất lượng tươi ngon.Ngoài Mỹ và Úc thì thịt bò Nhật cũng được rất nhiều thực khách lựa chọn cho bữa ăn của mình. Loại thịt bò đến từ Nhật nổi tiến hiện nay là Wagyu hay Kobe. Đây là loại thịt bò hảo hảng bật nhất thế giới, có hương vị đặc biệt với các miếng thịt có vân mỡ đan xen đều nhau, tạo nên miếng thịt vân cẩm thạch đẹp mắt. Với quy trình nuôi khắc khe, chất lượng đầu ra được kiểm định nghiêm ngặc, những miếng thịt bò Wagyu có giá khá đắc đỏ nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đây là những sản phẩm được Thực Phẩm Sạch HD chọn lọc liên quan đến tin tức Bạn vừa đọc!