Tổng hợp giá bào ngư mới nhất hiện nay 2023

 

Chắc bạn cũng đã biết bào ngư là loại thực phẩm rất quý, chất dinh dưỡng trong nó có hàm lượng rất cao, mang đến nhiều giá trị bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Bởi thế, giá bào ngư là mối quan tâm của người tiêu dùng tìm hiểu dạo gần đây. Vậy bạn đã biết được nơi nào bán bào ngư chất lượng tốt, uy tín đảm bảo mà giá bào ngư lại rẻ hay chưa? Nào cùng Thực Phẩm Sạch HD tìm hiểu bạn nhé.

Thực Phẩm Sạch HD đang cung cấp các loại bào ngư nào

Bào ngư viền xanh Úc - Australia 

Bào ngư viền xanh Úc của Thực Phẩm Sạch HD là dòng sản phẩm cao cấp, chỉ được đánh bắt xa bờ ở các vùng biển hải lưu mạnh. Số lượng đánh bắt được cũng rất ít, bởi thế nó mới được đánh giá rất cao. 

Bào ngư viền xanh Úc

Bào ngư viền xanh Úc - Australia 

Đặc biệt, bào ngư viền xanh Úc còn được xem như là một loại thần dược quý đối với Đông và Tây Y, mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe người, đặc biệt là đối với người già, người yếu sinh lý. 

Giá bào ngư viền xanh Úc tại Thực Phẩm Sạch

  • Size 5~7 con/kg : 1.700.000 VNĐ / Hộp
  • Size 10 con/kg : 1.550.000 VNĐ / Hộp
  • Size 10 con/kg : 1.650.000 VNĐ / Hộp
  • Size 12 con/kg: 2.000.000 VNĐ / Hộp

Bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư Hàn Quốc rất dễ tiếp cận, đặc biệt là người Châu Á chúng ta. Không chỉ nổi tiếng về giá rẻ, phải chăng, mà giá trị dinh dưỡng của bào ngư Hàn Quốc phải nói là vô cùng tuyệt vời. 

Giới chuyên gia cho rằng trong chất dinh dưỡng của bào ngư Hàn Quốc có khả năng tăng khí bổ âm, giúp hạ nhiệt sốt kéo dài, giúp tăng cường sinh lực, trị ho, khó tiêu..

Bào ngư giá rẻ Hàn Quốc: 320.000 VNĐ/Kg

Giá bào ngư tại Thực Phẩm Sạch HD có rẻ hơn thị trường?

Các loại Sản phẩm bào ngư nhập khẩu của Thực Phẩm Sạch HD rất đa dạng và phong phú, từ nhiều Size nhỏ thấp đến Size lớn. Với giá bào ngư trung bình xấp xỉ từ 320.000 đồng/kg đối với loại bào ngư Hàn Quốc cho đến dao động khoảng 2.000.000 đồng/kg đối với loại cao cấp như bào ngư viền xanh Úc. 

Bào ngư Hàn Quốc

Giá bào ngư tại Thực Phẩm Sạch HD có rẻ hơn thị trường?

Có lẽ mọi người vẫn thắc mắc lý do tại sao giá bào ngư tại Thực Phẩm Sạch HD là khác với giá bán trên thị trường hiện nay bởi:

Thứ nhất: Bào ngư của chúng tôi là sản phẩm nhập hàng tận gốc từ nhà nuôi trồng, nhà đánh bắt tự nhiên ở nước ngoài. Nếu quá rẻ có thể do sản phẩm bào ngư của họ là hàng dỏm, hàng kém chất lượng. Đối với trường hợp giá bào ngư quá mắc là do họ phải mua qua tay.

Thứ hai: Là đơn vị nhập hàng tươi sống, đồ thủy hải sản số lượng lớn, nên giá sản phẩm của Thực Phẩm Sạch HD là giá gốc. Bên cạnh đó, chúng tôi hiện còn là đơn vị phân phối bào ngư cho nhiều đại lý nhỏ lẻ khác.

Lời kết

Hy vọng thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt được rõ giá bào ngư các dòng sản phẩm đang có tại Thực Phẩm Sạch cũng như sự khác biệt giữa giá bào ngư hiện có trên thị trường so với chúng tôi. Nếu bạn đang vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về bào ngư chất lượng cao, đảm bảo của Thực Phẩm Sạch hãy liên hệ qua Hotline 08.333.000.55 của chúng tôi nhé. 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin